ทีมคลอดเดือนแห่งความรักกุมภาพันธ์63

แม่กำหนดคลอดเดือนแห่งความรัก ตัวเล็กดิ้นทักทายกันรึยังคะ บ้านนี้เริ่มรู้สึกและมีอาการปวดหลังมากๆค่ะ ?

1 ตอบกลับ

ดิ้นเก่งมากช่วงกลางคืนค่ะ กลางวันไม่ค่อยดิ้น บ้านนี้เวลานอนจะปวดร้าวช่วงสะโพกไปถึงขาเลยค่ะ เวลาลุกเวลาจะพลิกตัวก็จะปวดมากๆจนน้ำตาจะไหล ทำยังไงก็ไม่หายเลยค่ะ