ช่วยแนะนำเครื่องปั๊มนมไฟฟ้า ราคาย่อมเยาว์ ให้แม่หน่อยค่ะ

แม่กำลังตัดสินใจเลือกซื้อเครื่องปั๊มนมไฟฟ้า ใน tiktok shopee หรือ lazada ตอนนี้แม่ปั๊มแบบคันโยกอยู่ค่ะ เมื่อยมือและต้องการทำอย่างอื่นไปด้วย เห็นในติ๊กต๊อกรีวิวเครื่องปั๊มดี เช่น ยี่ห้อเต่าทอง แต่อยากสอบถามแม่ ๆ เพิ่มเติมว่าจากประสบการณ์แล้วยี่ห้อไหนใช้ดีบ้างคะ

2 ตอบกลับ

ที่บ้านมีรุ่นนี้ค่ะ ขายต่อ230รวมส่งค่ะ สนใจแอดไลน์มานะคะ ID:nikkkkk_

แม่สนใจมั้ยค่ะปล่อยต่อค่ะ อุปกรณ์ครบ300บาทค่ะ