กินขวดตอนนี้ต้องกินกี่ออนซ์

แม่กำลังจะกลับไปทำงาน ลูกต้องเปลี่ยนมากินนมขวดแบบจิงจัง แล้วเราจะรู้ได้ยังไงคะว่าตอนนี้น้องกินกี่ออนซ์ และต้องเพิ่มปริมาณมากขึ้นเมื่อไหร่ ป.ล.ใช้สูตรคำนวณตามในเน็ต แต่ลูกกินไม่หมดทุกครั้งเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ 5เดือนกว่า สูงสุดได้แค่4-5ออนซ์ค่ะ กี่ครั้งก็แล้วแต่เค้าหิวค่ะ แต่ไม่ควรเกินวันละ24ออนซ์ แต่ไม่เคยถึงเลยค่ะ

น้องกี่เดือนคะ บ้านนี้11เดือนกว่าให้กินครั้งละ3ออนคะแต่ก่อนนอนกลางคืน4ออน

5y ago

ตอนนี้ 3 เดือนค่ะ กินครั้งละ 3 ออน บางทีก็หมด บางทีก็ไม่หมดกินแค่ออนเดียวค่ะ ส่วนตอนกลางคืน นอนดูเต้าค่ะ อี๊อ๊าก็จับเข้าเต้าเลย ดูดจนหลับกันไป