ถ้าเลิกกับแฟนลูกจะได้อยุ่กับใครค่ะ

แม่กับแฟนแต่งงานกัน 4ปีแต่ไม่ได้จดทะเบียนสมรสค่ะแม่มีลูกแฝด2คนน้องได้2เดือนแล้วค่ะ คือถ้าแม่กับแฟนเลิกกันลูกจะได้อยุ่กับใครค่ะ แฟนเขาก็จะเอาลูก แต่คนเป็นแม่จะยอมได้ไงค่ะต่อให้ต้องงดยากแม่ก็ไม่ยอมค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่ได้จดทะเบียนกัน ลูกเป็นสิทธิ์ของเเม่100%ค่ะ ก็แล้วแต่ว่าแม่อาจจะแบ่งให้พ่อเลี้ยงคนละคน