มีแม่ๆท่านไหนเจ้บท้องน้องลงไปหวางขาบ้างไหมค่ะ พอทราบไหมว่าเป็นเพราะอะไร นี้เจ็บมากๆค่ะ เจ็บมา2เดือนแล้วค่ะ ตอนนี้ท้องได้4เดือนค่ะ ท้อง2

มีแม่ๆท่านไหนเจ้บท้องน้อยลงไปหวางขาบ้างไหมค่ะ พอทราบไหมว่าเป็นเพราะอะไร นี้เจ็บมากๆค่ะ เจ็บมา2เดือนแล้วค่ะ ตอนนี้ท้องได้4เดือนค่ะ ท้อง2

1 ตอบกลับ

เจ็บได้ค่ะ เจ็บเสียดๆท้องน้อยจากมดลูกขยาย