เชื้อราในช่องคลอดตอนท้อง

มีแม่ท่านไหนมีประสบการณ์เป็นเชื้อราในช่องคลอดบ้างคะ คือตอนนี้เป็นๆหายๆ แบบนี้จะคลอดเองได้ไหมถ้าตอนคลอดยังไม่หายจากเชื้อรา จะมีผลต่อเด็กมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

เราไปตรวจภายในตอน30วีค หมอให้ยาเหน็บมา เหน็บครั้งเดียว 2วันหายค่ะ

5y ago

ได้ยาเหน็บมาเหมือนกันคะ หายไปสักพักกลับมาเป็นอีก😥 เป็นๆหายๆ😖