แม่ ๆบ้านไหนลูกกินนมน้อยบ้างคะ บ้านนี้น้อง4 เดือน17วัน กินนมวันละ14-16 ออนซ์เองคะ แม่กังวลมาก

3 ตอบกลับ

บ้านนี้นอกกินเต้า กินเหมือนกันค่ะดูดไม่กี่นาทีก็ปล่อย น้องห่วงเล่น อยากให้เขากินเยอะๆพอให้เขากินก็กลายเป็นบังคับเขาค่ะ😅 เอานมใส่ปากร้องไห้ทุกที555

น้ำหนักน้องเท่าไรคะ ต้องดูจากน้ำหนักน้องด้วยค่ะ

น้ำหนักน้องเท่าไหร่แม่