แม่ให้นมลูกอยู่ประจำเดือนแม่ๆมาตอนไหน คะ

บ้านนี้น้อง 5 เดือน 14 วันแล้วค่ะยังไม่มาเลย

14 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่แน่ใจว่าประจำเดือนหรือเปล่า มาเมื่อวันที่5 น้อง3เดือนเกือบ4เดือน มา5วันกะปริบกะปรอย วันที่15มาอีกแล้ว 5วันกะปริบกะปรอยเหมือนเดิม สองรอบใน1เดือนก็เลยงง ว่าใช่ประจำเดือนมั้ย

บ้านนี้ให้นม แต่ฉีดยาคุมด้วย เมนมาแล้ว พึงคลอดได้เดือนกว่าเอง ฉีดยาปุบอาทิด1มาเลย

3y ago

มาตอนน้องได้ เดือนกว่าค่ะ น้ำคาวปลาหาย ฉีดยาคุมปุ๊บก็มาเลย

มาตอนน้องได้11 เดือนกว่าไปค่ะ เดือนแรกที่เป็นคือมาเยอะมากกกค่ะ

บ้านนี้ท้องที่แล้วหลังคลอดน้องปีนึงเต็มๆรอบเดือนถึงจะมาค่ะ

บ้านนี้พึ่งมาค่ะ ตอนน้องได้4เดือน1วัน

บ้านนี้น้องจะครบ 1 ขวบแล้ว ยังไม่มาเลยคะ

3y ago

ไม่ใช่อะไร กลัวอีกคนมาอีกอิอิ

บ้านนี้น้องได้ 9 เดือน ยังไม่มาเลยค้า

บ้านนี้6เดือนจร้ามาหลายวันมากๆ

บ้านนี้เป็นตอนน้องได้ 4 เดือนคะ

บงคนรอให้หย่านมก่อนถึงจะมาค่ะ