ถุงมือ และ ถุงเท้า

แม่ ๆ ใส่ถุงมือกับถุงเท้าให้ลูกถึงกี่เดือนคะ

11 ตอบกลับ

แค่ที่ รพ ค่ะ กลับบ้านก็ไม่เคยใส่ให้แล้ว นอกจากอากาศหนาวก็จะใส่ถุงเท้าค่ะ ถุงมือไม่แนะนำให้ใส่นานนะคะเพราะจะไปปิดกั้นพัฒนาการเด็ก

ถุงมือ 3 อาทิตย์ค่ะ เพราะเเรกยังไม่กล้าตัดเล็บให้ หลังตัดเล็บได้ก็ไม่ใส่เเล้วค่ะ ถุงเท้าไม่ได้ใส่ค่ะ

ใส่แค่ที่รพ.ค่ะ กลับบ้านไม่ได้ใส่ หมั่นตัดเล็บบ่อยๆเอาค่ะ

ถุงเท้าใส่แค่กลางคืน​ ถุงมือไม่ใส่​

เราใส่แค่ที่ร.พ.ค่ะ กลับบ้านถอดเลย

ตั้งแต่เกิดมาไม่เคยใส่เลยค่ะ

ออกโรงบาลก็ไม่ใส่แล้วจ้า

เดือนเดียวค่ะ

1อาทิตย์ค่ะ

เดือนเดียว