ของใช้ลูก.

ของใช้นี้อย่างเช่นเสื้อผ้า ถุงมือ ถุงเท้า ต้องซื้ออย่างน้อยเท่าไรค่ะ.?

1 ตอบกลับ

ผ้าอ้อมเรา 2 โหลยังเกือบไม่พออ่ะค่ะ ผ้าอ้อมเยอะสุด รองมาถุงมือ ถุงเท้า เสื้อผ้าต้องถามความสะดวกซักของแม่ อย่างบ้านเราซักทุกวันเลยใช้แค่ 6 ตัว