ขอคำแนะนำเรื่องเครื่องปั้มนม

แม่ ๆ แต่ละบ้านใช้เครื่องปั้มนมยี่ห้ออะไรบ้างคะ ราคาเท่าไร (ขอรูปด้วยนะคะ)และทำไมถึงเลือกใช่ยี่ห้อนี้ แม่บ้านนี้ท้องแรก อยากซื้อแบบที่ใช้งานดีจริงและคุ้มกับเงินที่เสียไปค่ะ ขอคำแนะนำหน่อย.. ขอบคุณค่ะ ???

1 ตอบกลับ

เคยใช้ของเนวี่ ไฟฟ้าปั๊มคู่ค่ะ ราคาประมาณสองพันหกร้อยบาท ใช้ตามที่เจอพยาบาลรีวิวไว้ค่ะ ถูกและดี ก็ใช้ดีตามที่คุณเขาบอกมา แต่แม่บ้านนี้ใช้ไม่คุ้มราคาเพราะลูกไม่เอาขวดค่ะ เลยต้องตัดใจขายต่อไปแบบเสียดาย