เครื่องนึ่งขวดนม

แม่ ๆ แต่ละบ้าน ใช้ที่นึ่งขวดนมลูกยี่ห้ออะไรกันคะ ใช้ดีไหม ราคาเท่าไหร่ บ้านนี้เตรียมคลอด เลือกไม่ถูกเลยจ้า แม่ ๆ ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ ☺️??

1 ตอบกลับ

เราถามเพื่อนที่เปิดร้านขายของเด็กอ่อน เขาแนะนำตัวนี้ (ในรูปล่างสุด)​มีทั้งนึ่งพร้อมอบให้แห้งเลย และ สามารถอุ่นน้ำนมได้ด้วย ราคา 2100 -​2500 แช้วแต่ร้านค่ะ