เชิงกรานแคบ

แม่ ๆ บ้านไหนเชิงกรานแคบ แล้วคลอดธรรมชาติบ้างคะ อาการเป็นไงบ้าง แม่บ้านนี้เชิงกรานแคบ แต่อยากคลอกเอง ขอคำแนะนำและประสบการณ์หน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เราค่ะ ก่อนท้อง เอวเล็ก 22 สะโพก 33 ก่อนคลอดรอบท้อง 41 เอง แถมลูกไม่ลงเชิงกรานด้วย แต่คลอดง่ายมากค่ะ เบ่ง 2 ทีเองค่ะ

4y ago

2,680 ค่ะ