ลูกสะอึก

แม่ ๆ บ้านไหนลูกในท้องสะอึกบ้างคะ บ้านนี้รู้สึกว่าน้องสะอึกตอน 32 week สะอึกทุกวันจนตอนนี้ 34+4 week แล้ว

25 ตอบกลับ

บ้านนี้น้องก็สะอึกคะ สะอึกวันละหลายรอบ ถามคุณหมอที่ฝากครรภ์ หมอบอกเป็นปกติคะ ไม่น่ากังวล

บ้านนี้ก็สะอึกค่ะ น่าจะสะอึกทุกบ้านนะคะแม่เพราะน้องฝึกหายใจแล้วกลืนน้ำคร่ำค่ะ

บ้านนี้น้องสะอึกตั้งแต่29weekเลยค่ะสะอึกทุกวัน บางทีก้อแอบสงสารลูก55😂

บ้านนี้สะอึกวันละ3-4ครั้งต่อวันค่ะ คลอดออกมาแข็งแรงมาก

บ้านนี้22+1วีครู้ว่าน้องสะอึกเหมือนกันค่ะ

บริหารปอดจ้าาา บ้านนี้ทุกเช้าและก่อนนอน

สะอึกทึกวันค่ะวันละ4-5รอบ ตอนนี้36+1แล้วค้ะ

บ้านนี้น้องสะอึก วันละไม่ต่ำกว่า 5 ครั้ง

เหมือนกันเลยค่ะ​ 34+4น้องสะอึกบ่อยมาก​

อาการเป็นยังไงคะ อยากทราบเหมือนกันคะ

4y ago

เป็นบ่อยมากคะ เหมือนเสียงหัวใจเต้น ตุ๊บๆแต่แรง จนรู้สึกได้ เป็นๆ หายๆ วันละ 3-4 รอบ ใช่ไหมคะ 31 week คะ