17 week น้ำหนักขึ้นเท่าไหร่กันบ้างคะ

แม่ ๆ น้ำหนักเพิ่มเท่าไหร่กันบ้างคะ #ท้องแรก

7 ตอบกลับ

ยังไม่ขึ้นเลยค่ะ ลดด้วยค่ะ 🥹แต่จะขึ้นๆลงๆ ไม่เพิ่มไปจากนน.เดิมค่ะ

ของเราตอน11w 54โลงับ เดือนที่แล้ว16wขึ้นมา59 ปัจจุบัน 58 แพ้ท้องงับ🥲

ตอน 10w 51โล ตอนนี้17w 50กว่าๆค่ะไม่เกิน51 🥹

ขึ้นโลเดียวเองคะ กินเยอะมาก

น้ำหนักแม่ขึ้นๆลงๆค่ะ 17 w

ของเรา 15w ขึ้นมา 2.5 กิโลค่ะ

บ้านนี้ขึ้น 5โลค่ะ