ลูกสะอึก

แม่ ๆ บ้านไหนลูกในท้องสะอึกบ้างคะ บ้านนี้รู้สึกว่าน้องสะอึกตอน 32 week สะอึกทุกวันจนตอนนี้ 34+4 week แล้ว

25 ตอบกลับ

33w สะอึกทุกวัน วันละหลายรอบเลยค่า

บ้านนี้สะอึกทุกวันเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ก้อเป็นค่ะแต่ไม่ทุกวัน

30w น้องสะอึกวันละ2ครั้งค่ะ

ปกติค่ะ น้องฝึกหายใจค่ะ

บ้านนี้สะอึกทุกวันเลย

ปกติค่ะ น้องฝึกหายใจ

น้องฝึกหายใจค่ะ

เป็นจ้าา

ปกติค่ะ