น้ำหนักลูก

แม่ ๆ บ้านไหน ตั้งครรภ์ 8 เดือนแล้วคุณหมออัตราซาวด์ บอกน้ำหนักลูกได้ 1,600 กรัม แล้วเวลาคลอดออกมาลูกจะหนักแค่ 1,600 กรัม ไหมคะ เบื่อมากคะ เราเป็นคนผอมและตัวเล็กมาก มีแต่คนพูดว่าลูกออกมาจะถึงโลไหม รำคานสุด ๆ

1 ตอบกลับ

กี่วีคแล้วคะ กว่าจะครบกำหนดน้ำหนักน้องต้องเพิ่มอยู่แล้วค่ะ ให้น้องออกมาโตข้างนอกจะดีกว่าค่ะ น้ำหนักเยอะไปเวลาคลอดแผลฉีกเยอะค่ะ เพิ่มน้ำหนักให้ลูกแนะนำทาน ไข่ นม อกไก่ค่ะ

5y ago

เรา 35+3 วีค น้ำหนักน้องแค่ 2,273 เองค่ะ คุณหมอบอกน้องแข็งแรงดีก็โอเคแล้วค่ะแม่