น้ำหนักน้องต่ำกว่าเกณฑ์

แม่ๆท่านไหนมีวิธีเพิ่มน้ำหนักลูกมั้ยคะคือเมื่อวานเราไปซาวด์ดูน้องหมอบอกว่าน้ำหนักต่ำกว่าเกณฑ์ตามเกณฑ์ต้องหนัก1,800กรัมแต่น้องหนักแค่1,600กรัม คือแม่กังวลว่าน้องตะตัวเล็กหมอบอกปกติดีทุกอย่างแค่ตัวน้องเล็ก #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ได้กี่สัปดาห์แล้วคะแม่ แม่กินไข่ต้มวันละ1-2ฟองนะคะ

12mo ago

32สัปดาห์แล้วค่ะ