ท้อง32week น้ำหนักลูก 1,600กรัม

ท้อง32week น้ำหนักลูก 1,600กรัม น้ำหนักลูกถือว่าน้อยไปไหมค่ะ มีวิธีเพิ่มน้ำหนักลูกบ้างไหมค่ะ เห็นเพื่อนท้องไล่ๆกัน น้ำหนักลูก2,000กว่ากันแล้ว

5 ตอบกลับ

น้อยกว่าเกณฑ์นิดเดียวค่ะแม่ไม่ต้องเครียดตัวใหญ่ไปก็ไม่ดีหรอกค่ะเอาตามเกณฑ์ไม่อันตรายต่อแม่กับน้องก็พอจะได้คลอดง่ายๆด้วยเราเพิ่มตอนคลอดน้องแล้วได้

3y ago

อ้อค่ะ

บ้านนี้ 30w 1799 กรัม 33w 2503 กรัม กินเนื้อสัตว์ นม ผัก ผลไม้ กินหลากหลายอย่าเน้นกินซ้ำๆทุกวัน บ้านนี้ไม่เน้นไข่ด้วยค่ะ อาทิตย์นึงกิน 1-2 ฟองเองค่ะ

เรา32 วีค2110 ค่ะ ทานแต่ของที่มีประโยชน์ค่ะ น้ำหนักจะได้ลงลูก งดของหวาน แป้ง น้ำอัดลมค่ะ สุ้ๆนะคะคุณแม่

3y ago

ตอนท้องแรกทานทุเรียนหนักมากค่ะ แต่แม่ต้องทำใจนิดนึง คือน้ำหนักลงทั้งแม่และลูก ท้องแรกน้ำหนักขึ้นมา18โลค่ะ ลูกหนัก3870 ท้อง2 ขึ้นมา20 โลค่ะ 32วีค2110 ทานทุเรียน เน้นๆ กว่าจะคลอด น้ำหนักแม่คงเกือบ30โล มั้งคะ😂😂😂😂

ยังไม่ได้ซาวด์​เลยค่ะ32+6​จะไปซาวด์​ดูเหมือน​กัน​

น้ำหนักน้อยไปค่ะ เพิ่มโปรตีน กล้วย

3y ago

ทานค่ะ ทั้งกล้วย ทั้งไข่ ทั้งนม แบ่งทานหลายๆมื้อ แต่น้ำหนักลูกน้อยไป เครียดมากค่ะ