31week2day น้ำหนักลูก1,600กรัม น้อยไปมั้ยค่ะ แล้วแม่ๆกินอะไรเพิ่มน้ำหนักลูกกันค่ะ

7 ตอบกลับ

ไม่น้อยเกินค่ะ บ้านนี้ซาวล่าสุด 30.4w นน.1,639กรัม เน้น กินนมทุกวัน ผลไม้ทุกวัน ไข่กินบ้าง กินที2-3ฟอง กินข้าวให้ครบ3มื้อ กินข้าวปกติ ลดแป้งกินแต่ของมีประโยชน์ หิวก็หาอะไรกินค่ะ อย่าอด

เน้นทานอาหารจำพวกโปรตีน เนื้อ นม ไข่ น้ำนมถั่วเหลือง และกล้วยน้ำว้าค่ะ

บ้านนี้ซาว34wน้ำหนัก1885กังวลว่าจะน้อยเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้30w1840 คะเน้นกินไข่คะแม่บ้านนี้ชอบมากคะ

นม กล้วย ไข่ ผักผลไม้ที่มีสารอาหารสูงค่ะ

บ้านนี้33วีค 1877 ค่ะ น้อยไปมั้ยค่ะ

แม่ลองเทียบดูนะคะ