✨ลูกกลับหัวเป็นยังไงนะ ลูกใครกลับหัวแล้วมารายงานตัวหน่อยจ้า

🔊 แม่ ๆ ที่มีประสบการณ์ ช่วยบอกเพื่อน ๆ ที่เป็นคุณแม่มือใหม่หน่อยจ้า หรือถ้าคุณแม่อยากรู้รายละเอียดเพิ่มเติม ไปหาฟังกันได้ในฟีเจอร์ มีเดีย เลือกดูในหมวด ตั้งครรภ์ไตรมาส 3 (Audio) ได้เลยนะคะ 14/07/2020

✨ลูกกลับหัวเป็นยังไงนะ ลูกใครกลับหัวแล้วมารายงานตัวหน่อยจ้า
82 ตอบกลับ

ตอนเด็กกลับหัวมันจะปวดๆแถวๆท้องน้อยช่วงเขาดิ้นๆ แต่ไม่ได้ปวดบิด ปวดแบบจุกๆ หน่วงๆ

28 w หมอบอกกลับหัวแล้วค่ะ ปวดหน่วงท้องน้อยมาก หายใจสะดวกขึ้นแต่ท้องแข็งบ่อยมากกกกก

บ้านนี้กลับ5เดือนกว่าค่ะ ตอนนี้9เดือนกว่า รู้สึกเจ็บมากค่ะเวลาเดิน อยากคลอดแล้ว😊

28week+4day กลับหัวแล้วค่ะ ไม่รู้จะกลับขึ้นไปอีกมั้ย กลัวกลับขึ้นไปละไม่กลับลงมาจังค่ะ

กลับหัวตอน29วิค ค่ะ ท้องลด หายใจดีขึ้น แต่มาพร้อมกับอาการเจ็บเตือนด้วยค่ะ

ดิ้นเก่งมากค่ะ ปวดช่องคลอดมากนอนพลิกตัวตอนกลางคืนลำบากมาก เดินก็ลำบาก

36 วีค ยังไม่กลับเลยค่ะ อยากให้กลับไวๆลุ้นทุก....วันจ้า 😊อยากคลอดธรรมชาติ

กลับ36+5 ปวดหน่วงๆ แต่อิแม่ก็ขับมอไซต์พาหนูไปหาหมอ ไปเดินตลาดเองจนคลอด

คงต้องรอคุณหมอ 31/09/63 นี่ละค่ะถึงจะรู้ แต่ที่รู้ๆดิ้นเก่งมากกกกกก😅😅

น้องไม่ยอมกลับหัวค่ะ คุณหมอบอกน้องตัวโตมาก ต้องได้ผ่าคลอดค่ะ