ประกาศจากทีมงาน theAsianparent

แม่ ๆ จ๋า ปีหน้า TAP app ของเราจะมีการปรับเปลี่ยนกฎการใช้คะแนนนิดหน่อยนะคะ และเราจะมีการเพิ่มระบบการหมดอายุของคะแนนสะสมด้วย โดยรายละเอียดทั้งหมดแอดมินจะมาชี้แจงเพิ่มเติมในเร็ว ๆ นี้จ้า สำหรับใครที่ตอนนี้มีคะแนนสะสมแต่ยังไม่เคยใช้ก็อย่าลืมไปแลกของรางวัล หรือร่วมกิจกรรมต่าง ๆ เช่น ลอตเตอรี่ มันส์มันส์ Monday หรือถ้าใครที่ไม่รู้จะแลกอะไร ก็สามารถเปลี่ยนคะแนนสะสมเป็นเงินบริจาคช่วยเหลือเด็ก ๆ ที่ยากไร้ได้เช่นกันค่ะ

ประกาศจากทีมงาน theAsianparent
24 ตอบกลับ

รับทราบค่ะ

รับทราบจ้ะ

รับทราบ

ค่า