แม่ ๆ จะทราบเพศลูกตอนกี่สัปดาห์คะ❤

169 ตอบกลับ

ของเรา ทราบเพศลูกตอนตั้งครรภ์ได้ 21week ค่ะ

จะเข้า24สัปดาห์แล้วยังไม่รู้เพศเลยค่ะ

36+3จ้าน้องเอาขาหนีบมาตลอดเพิ่งเห็นจ่ะ

15 ค่ะ ซาวน์ตัวเล็กโชว์จู๋ให้เห็นเลย

ทราบเพศลูกตอน19+2วีค ค่ะ เพศหญิง ลูกสาว

ทราบตั้งแต่​3เดือนนิดๆเลยคร้า..🙋‍♂️🤰

บ้านนี้22weekค่ะ อ้าขาโชว์จู๋ลุงหมอเลย 555

16w พอจะเห็นแล้วค่ะ (ถ้าเค้าอ้าให้นะคะ)

ซาวด์รอบสองตอน 20w ก็ทราบเพศชัดเจนค่ะ

11สัปดาห์ ส่งเลือดตรวจโครโมโซมครับ