ทีมกันยา64

แม่ๆคนไหน16week บ้างค่ะ​ รู้เพศกันหรือยังบ้านนี้เพศหญิงค่ะ​ น้องถ่างขาให้ดูเต็มๆเลย

ทีมกันยา64
29 ตอบกลับ

สนใจจมูกข้าวกล้องงอกมั้ยคะ เรามี5 ปุกขอส่งต่อ ปุก 500 ส่งฟรีเลย กินไม่ทันค่ะ 😅 ปุกนึงกินได้นานเลย 1-2 เดือนจ้า บำรุงลูกดีมากเลย

ซาวน์ไปตอน18wk. ค่ะ...น้องคว่ำหน้า...ลุงหมอพยายามซาวน์ไปเรื่อยๆอยู่พักนึง...ไม่ยอมเปิดเผย...เลยรออีก1เดือนค่อยมาซาวน์กันใหม่

บ้านนี้29Wค่ะ น้องผู้หญิง ตอนช่วงท้องเท่าแม่ น้องหนีบไว้ไม่ยอมให้ดูเลยคะ ได้เห็นตอน20W ทีมคลอดเดือนมิ.ย

ยินดีด้วยค่ะ คุณเเม่ ส่วนบ้านนี้ ไปตรวจตอน 15 week ยังไม่เจอเพศเลย รอคุณหมอนัดอีกที 2/6/64จร้า

บ้านนี้อยู่จีนยังไม่รู้เลยจ้า หมอที่นี้ไม่บอกเพศรอลุ้นอย่างเดียว

กำหนดคลอด7กันยาค่ะ รู้เพศตอน16weekเหมือนกันจ้า น้องขายาวมากเลยค่ะ

ผู้ชายค่ะ น้องถ่างกว้างมาก รู้ตอนตรวจ14weekค่ะ ตอนนี้ 15week #ทีมกันยา64

8 กันยา 18w ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ รออัลตราซาวอีกที22นี้

ของเรา16w1dหมอนัดตรวจ20นี้รอลุ้นเพศ​ กำหนดคลอด23กันยา

ตอนไปตรวจ 16w หมอบอกน้องตัวเล็กยังไม่รู้เพศคร่