#ทีมกันยา64ค่า อยากถามแม่ๆว่า นน.แม่ๆขึ้นกี่โลกันแล้ว บ้านนี้ขึ้นมา22โลแล้วค่ะ เยอะไปไหมคะแอบกังวล😔

18 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด 9 กันยาค่ะ น้ำหนักขึ้นมา 11 โล น้ำหนักน้องเป็นกังวลมากค่ะ เพราะแม่ต้องคุมอาหารเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ ท้องเล็ก แล้วแม่ไม่มีอาการบวมอะไรเลย แขนขาเท่าเดิมเหมือนตอนยังไม่ท้อง ซาวล่าสุดตอน 37 วีค น้องหนัก 2900 แล้ว หมอบอกว่าค่อนข้างตัวใหญ่ ก็โล่งอกไปค่ะ

บ้านนี้กำหนด 3 กันยาค่ะ ขึ้นมา11กิโลค่ะ น้ำหนักขึ้นเยอะหรือน้อยไม่ต้องกังวลนะคะ ลูกแข็งแรงน้ำหนักตามเกณฑ์ก็ถือว่าโอเคค่ะ แต่ถ้าแม่กลัวน้องจะน้ำหนักเยอะเกินไป ก็ทานให้น้อยลงนะคะ งดทานของจำพวกที่ทำให้น้ำหนักขึ้นโดยไม่จำเป็นค่ะ

บ้านนี้16กันยาขึ้นมาจะ17โลแล้วคะหมอก็ไม่เห็นว่าไงนะคะบอกแค่ นน.ตัวน้องตอน36วีค3000กว่าๆถ้าถึง38วีคก็น่าจะ3500กว่าๆแต่ก็ไม่ได้บอกให้ทานอาหารน้อยลงนะก็งงๆยุเหมือนกัน

บ้านนี้กำหนด30กันยาแต่ผ่า21กันยา น้ำหนักขึ้นมาประมาณ10โลท้องเล็กมากน้ำหนักน้องก็ตกเกณฑ์คะ

บ้านนี้ 36+1 วีค ขึ้นมา 17 โลละค่ะ อีก 3 จะผ่าคลอด น่าจะขึ้นมาอีก รวมๆคงอยุ่ที่20 โลแน่😄😄

บ้านนี้ กำหนดคลอด 12 ก.พ 15+4 วีค น้ำหนักขึ้น 6 ก.ล แล้วค่ะ ขึ้นเยอะไปหรือเปล่าค่ะแม่ๆ ☺️

บ้านนี้ 14 กันยายนขึ้นมา 19 โลค่ะไปหาหมอหมอก็ไม่เห็นว่าไงบ้านนี้ก็แอบกังวลอยู่ค่ะ

บ้านนี้กำหนด21กันยาค่ะ น.นขึ้นมา10โล น.นน้องซาวล่าสุด36สัปดาห์ ได้3,034จ้า

บ้านนี้ขึ้นมา12 โลค่ะ กำหนดคลอด 4 ก.ย หมองดของหวานค่ะ น้ำหนักน้อง 3400ค่ะ

บ้านนี้ขึ้นมา20โลคะค่ะหมอบอกว่าลูกน้ำหนักดีนะคะ