เครียด..

แม่... ท่าใดเป็นเหมือนกันบ้าง​ เครียด​ คิดมาก​ แล้วร้องไห้​ ร้องแบบฟุมฟายไม่มีเหตุผล​ คิดไม่ตก​ จิตตก​ ในไตรมาสสอง​ ? - ผิดปกติไหม​ - จะส่งผลถึงลูกในครรภ์​หรือป่าว

1 ตอบกลับ

อารมณ์คนท้อง โฮโมน หาอะไรดูไม่คิดมากนะคะ