ลูกไม่ให้ใครอุ้ม อุ้มแล้วร้องทุกที ร้องไม่ยอมหยุดด้วย

แม่ งง มากๆค่ะลูกสาว3เดือน24วัน ไม่ให้ใครอุ้มเลยค่ะ แม้กระทั่ง ตา,ยาย ที่อยู่ด้วยกัน ใครอุ้มก็ร้องทุกทีร้องแบบไม่หยุด พอแม่อุ้มถึงหยุด หรือเป็นเพราะน้องอยู่กับแม่ตลอด24ชั่วโมงตัวติดกันตลอด เป็นแบบนี้แม่ไม่ต้องได้ทำอะไรแล้วค่ะ อาบน้ำ เข้าห้องน้ำ แปปเดียวร้องแทบขาดใจ😔พาพบปะเจอใครหลายๆคนแต่ก็ไม่ดีขึ้น แม่แทบขิต

6 ตอบกลับ

เคยเป็นอยู่ก่อนจะสี่เดือนเป็นอยู่2-3วัน😂ไม่เอาใครเลยไม่แน่ใจว่าเราต้องพาเค้าออกไปหาปู่ย่าบ่อยๆหรืป่าวคะ

1y ago

บ้านนี้เป็นหลังฉีดวัคซีน2เดือนค่ะปัจจุบัน4เดือนก็ไม่ให้ใครอุ้มเลย😮‍💨แม่นิเพลียสุดๆค่ะ ต้องใส่รถเข็นตลอดเวลาจะทำโน่นนี่นั่น และเวลาหลับค่ะ