ตะคริวกลางคืน

แม่ ๆ เป็นตะคริวตอนกลางคืนบางไหมค่ะ ตอนนี้ท้อง 21 w รู้สึกว่าเป็นบ่อย แค่ยืดขาเพราะเมื่อย ปวดขา ก้อเป็นทันทีเลย....ปวดมากๆ แถมเป็นแล้ว รู้สึกปวด เหมือนกล้ามเนื้ออักเสบที่น่อง กว่าจะหายอีกหลายวันเลยค่ะ ( ปกติก่อนท้องถ้าเป็นตะคริวปวดแล้วหาย จะไม่มีเจ็บ หรือ ปวดที่ขา ) มีใครเป็นแบบนี้บ้างไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นจ้า เช้าๆพยายามไม่ยืดเส้น ไม่งั้นมาแน่55 แนะนำว่าเวลาเริ่มเป็นให้กระดกเท้าขึ้นนะคะ มันจะช่วยยืดเส้นได้

https://th.theasianparent.com › แม่ท... Web results แม่ท้องเป็นตะคริวแทบทุกคืน สามีช่วยยังไงดี - theAsianparent.com ไทย ...