อาหาร

ตอนนี้ท้อง8วิคแล้วค่ะ ไม่อยากอาหาร ไม่แพ้ท้อง มีใครเป็นแบบนี้บ้างไหมค่ะ มีอาหารที่ควรแนะนำไหมค่ะ

20 ตอบกลับ

เราเเพ้ตอน9สัปดาห์ค่าเเพ้หนักมากจน16สัปดาห์หายเเล้วค่ะ ตอนเราไม่เเพ้เราก็เป็นเเบบเเม่เลยค่ะ เอ๊ะทำไมไม่เเพ้ พอเข้า9เท่านั้นเเหละได้เรื่องเลน

คุณ​แม่พยายาม​ทานน้อยๆครั้ง​ละหลายๆมื้อ​ ดูค่ะ​ ไม่​อยาก​แต่ต้องพยายาม​นะค่ะเพื่อลูกจะได้สารอาหาร​บ้างค่ะ

ยาที่หมอให้มาค่ะ ต้องทานให้หมด แล้วก็ไข่ค่ะ ถ้าไม่แพ้ทานเลยค่ะวันละสองฟอง แล้วก็นมวันละสองกล่องค่ะ 🥛🥛🍳🍳

จะ8เดือน​ เบื่ออาหารมากค่ะ​ ไม่รู้สึกอยากกินอะไรเลย​ เหมือนฝืนๆกิน​ มีไรกินก็กินๆไป

อาหารคนท้อง 7 อย่าง ที่ควรกินอย่างยิ่งระหว่างตั้งครรภ์ - theAsianparent.com https://th.theasianparent.com › อาหารคนท...

ไม่แพ้ท้องเลยค่ะ แต่กินเก่ง กลับมาอยู่ต่างจังหวัด คุณแม่หาแต่ของโปรดมาให้กิน 😂😂

เหมือนกันค่ะ ไม่อยากอาหาร แต่อยากกินน้ำหรืออะไรที่สดชื่นๆ ไม่งั้นก็ผลไม้

ไม่อยากก็ต้องทานนะคะ โฟลิค ผักใบเขียว วิตามิน นม ไม่แพ้ยิ่งบำรุงง่ายเลยคะ

บ้านนี้3 เดือนแรก ไม่อยากทานอะไรเลยค่ะ พอเข้า4 เดือนเริ่มทานได้บ้างค่ะ

ไม่แพ้ ไม่อยากกินอะไร ก็ทานอาหารปกติเหมือนตอนไม่ท้องค่ะ