34+3

แม่ ๆ มีวิธีสังเกตุเพศลูกด้วยตัวเองไหมคะ ประมาณว่าผิวคล้ำขึ้นได้ผ.ข ผิดขาวขึ้นได้ผ.ญแบบนี้อะค่ะ มีแม่ ๆ บ้านไหนสังเกตุตัวเองแร้วลูกออกมาแบบที่คิดบ้างคะ

2 ตอบกลับ

รูปซาวน์ค่ะ แม่ดูไม่เป็น😂

หมอยังไม่ได้บอกเพศเหรอคะ

5y ago

ลองเอาเบคกิ้งโซดาใส่ในแก้ว 1ช้อนโต๊ะ และฉี่ในตอนเช้า เอามาเทลงในเบคกิ้งโซดา ถ้ามีฟองเหมือนฟองเบียร์แสดงว่าได้ลูกชาย ถ้าไม่มีฟองแสดงว่าได้ลูกสาวค่ะ ลองเทสดูแล้วได้ลูกชายค่ะ พอถึงเวลาซาวดูเพศลูกคุณหมอก็บอกได้ลูกชายค่ะ ลองดูนะคะ