อายุครรภ์ 25 วีค 2 วัน

แม่ ๆ ที่อายุครรภ์เท่านี้ ตอนนี้มีอาการแบบไหนกันบ้างคะ แม่บ้านนี้เพิ่งนอนไม่ได้เมื่อคืนนี้เองค่ะ เจอตัวแสบจัดปาร์ตี้ ดิ้นแรงเป็นคลื่นทั้งคืนเลย แม่บ้านอื่น น้องดิ้นแรงกันมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

25 w 5 d. ดิ้นแรง ดิ้นเก่งเหมือนกันคะ ทั้งกลางคืนกลางวัน ทำให้แม่ตื่นเต้นจริงๆ ดูท่าจะแรงดี อยากเห็นเขาไวๆแล้วคะ🤰💕

6y ago

ขอบคุณมากคะ. เช่นกันคะ. 💕