Hello เบบี๋​ ท้องแล้ว​จ้า ฝากครรภ์​เลยใช่ไหม?

แม่​ๆ ที่รู้ว่าท้อง แล้วไปฝากครรภ์ กันเลยใช่ไหมคะ ประจำเดือนครั้งสุดท้ายมาวันที่ 8-6-19

Hello เบบี๋​ ท้องแล้ว​จ้า ฝากครรภ์​เลยใช่ไหม?
2 ตอบกลับ

ใช่ค่ะ เมื่อรู้ว่าตั้งครรภ์ก็ควรไปหาหมอ เพื่อดูว่าการตั้งครรภ์นั้นปกติหรือไม่ (อยู่ในมดลูกและเติบโตสมกับช่วงระยะเวลาหรือเปล่า) ต่อมาก็เพื่อดูความสมบูรณ์ของทารกว่าอวัยวะต่างๆเป็นอย่างไร ปกติดีหรือไม่ รวมถึงคุณหมอจะได้จัดยาบำรุงครรภ์ให้ด้วยค่ะ

5y ago

ขอบคุณ​มาก​ค่ะแม่​ 😍😍

ควรฝากทันทีที่รู้จ้า

5y ago

ขอบคุณ​จ้า​าาา​แม่😄​