อีก 2 เดือนจะคลอดน้องแล้ว ยังเตรียมของไม่ครบเลย ถามแม่ แม่ หน่อยค่ะ เตรียมอะไร เท่าไหร่กันบ้าง ตอนนี้ที่มี กะละมังอาบน้ำ ที่นอนเด็ก เครื่องนึ่งขวดนม ชุดผูกหน้า 5 ชุด

แม่ แม่ เตรียมอะไรก่อนคลอดกันบ้างคะ

33 ตอบกลับ

บ้านนี้อีก2เดือนเหมือนกันค่ะ ย้ำยังไม่เตรียมอะไรเลยค่ะ ขัดใจอิแม่มาก (คนแก่โบราณเยอะ) กังวลกลัวเตรียมไม่ทัน เตรียมไม่ครบ