อายุครรภ์ 33w โดนแมวเลี้ยงในบ้านระบบปิดกัด ต้องฉีดพิษสุนัขบ้าไหม

แมวตัวที่กัดเป็นแมวเด็กเพิ่งคลอด อายุ3เดือน เลี้ยงในบ้านตลอด ตั้งแต่รุ่นพ่อรุ่นแม่แมว โดนกัดตอนอาบน้ำให้น้อง มีแม่ๆคนไหนเคยโดนกัดบ้างมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ถ้ากัดจมเขี้ยวมีเลือดออกไปหาหมอด่วนค่ะ ต้องล้างแผลฉีดยาเข้าแผลทุกวัน เขี้ยวแมวเชื้อโรคเยอะ แผลจะติดเชื้ออักเสบบวมเป็นหนองค่ะ