สอบถามแม่ๆค่ะ

อายุครรภ์33wมีอาการปวดๆรอบเอวกับเจ็บลงท้องน้อยคืออาการอะไรค่ะแบบจะลุกจะนั้งเจ็บปวดไปหมดเป็นสัณญาณอะไรหรือปาวค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นปกติค่ะ บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันค่ะรูปนั่งลำบากมากเจ็บหน่วงลงไปยันถึงเชิงกรามนั่งนานก็ไม่ได้

ปกติค่ะแม่น้องตัวใหญ่ขึ้นกว่าเดิมค่ะ