อายุครรภ์33wมีอาการปวดท้องแล้วก็หายแล้วก็กลับมาปวดอีกเวลาลูกดิ้นเอามือจับก็ปวดนี้ใช่อาการคลอดก่อนกำหนดหรือเปล่าค่ะอันตรายหรือเปล่ารบกวนช่วยแนะนำด้วยนะค่ะ

2 ตอบกลับ

ปวดเพราะน้องโก่งตัวหรือปวดมดลูกบีบๆคะ ถ้าปวดคลอดจะมาเป็นระยะๆคะ

8y ago

ขอบคุณนะค่ะ

thanks