แม่ๆคะ20วีค สามารถมีอาการท้องแข็งได้ใหมคะ. มีความรู้สึกเหมือนลูกดิ้น แต่แข็งอยู่กับที่เป็นเวลาประมาณ1-2นาที. กดส่วนเหนือสะดือยังไม่เเข็งคะ แข็งฉะเพราะที่ แบบนี้ คืออาการอะไรคะ. ใช่ท้องแข็งหรือปล่าวอันตรายใหมคะ

3 ตอบกลับ

แข็งเฉพาะที่แสดงว่าน้องโก่งตัวค่ะ ถ้าท้องแข็งจะแข็งไปทั้งหมดทั่วท้องคือมดลูกบีบตัวค่ะ

8y ago

ขอบคุณ มากคะ ค่อยสบายใจบ้าง.

น้องชโก่งตัวคร่า การท้อแข็งเพื่อมีการคลดนั้นต้องเป็รนทั้งท้องคะ