คืออาการอะไรคะ?

เมื่อช่วงตี5 สะดุ้งตื่นเพราะปวดท้องมาก+ท้องแข็ง มีอาการปวดท้อง+ท้องแข็ง ทุก10-15 นาที ปวดประมาณ 10 นาที เวลามีอาการปวดจะแน่นหายใจไม่สะดวก ผ่านมา 2 ชม.อาการปวดลดลงแต่ท้องยังแข็งเป็นพักๆ ลูกดิ้นแรงมาก และน้ำนมไหลออกเยอะ อายุครรภ์ 20+2 วีค บอกอาการที่บ้านไปแล้วเค้าบอกว่ารอปวดมากๆจนทนไม่ไหวเค้าจะพาไปรพ.ตอนนี้นอนพักอย่าพึ่งขยับตัวก่อน.

1 ตอบกลับ

พึ่ง20วีคเอง ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะ จริงๆไม่ต้องรอให้ปวดมากขนาดนั้นหรอกนะคะ เพราะอายุครรภ์ยังไม่ถึงกำหนดคลอดเลย