ปวดท้องตอน 37+2 วีค

ตอนนี้ 37+2 วีค ปวดท้อง ปวดๆหายๆ เกือบทุกๆ5 นาที แบบนี้ ต้องรีบไปหาหมอไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ 37+1 กำหนดคลอด18ตุลา ท้องแข็ง+ปวดท้อง บ้านนี้เป็นทุก3นาทีเลย นอนก็ไม่หาย นั่งก็ไม่หาย แต่ไปรพ.แล้วหมอให้กลับบ้าน

8mo ago

บ้านนี้ปากมดลูกไม่เปิดเลยค่ะ ตอนนี้ทรมานมาก ทำไรก็เจ็บไปหมด ต้องอยู่เฉ่ยๆอย่างเดียว

เดินให้น้อยลงค่ะ นอนพักดูค่ะ ถ้าปวดมากขึ้น น้ำเดิน ให้รีบไปหาหมอ

8mo ago

ขอบคุณค่ะ 🙏🏻🙏🏻