คุณแม่ท้องไตรมาสสุดท้าย มีวิธีควบคุมน้ำหนักอย่างไรบ้างคะ

Select multiple options
กินแค่พออิ่ม
ให้ความใส่ใจกับรูปร่างตัวเอง
ลดปริมาณอาหารให้น้อยลง แต่เพิ่มจำนวนมื้อ
กินแคลเซียมให้เพียงพอ
ดื่มน้ำมาก ๆ

1156 ตอบกลับ

7 ตอบกลับ

กินแค่พออิ่ม และดื่มน้ำมากๆ ค่ะ

ลดปริมาณอาหาร เพิ่มจำนวนมื้อ

2y ago

ใช่ค่ะแม่ จะ3มื้อ แบ่งเป็น6-8มื้อ

ทานแค่พออิ่ม ดื่มน้ำ ครบ 5 หมู่

หลักๆทานอาหารที่มีประโยชน์​

กินแค่พออิ่มค่ะ

กินแค่พออิ่ม