แม่จ๋าคนไหนชอบปลูกต้นไม้บ้างคะ แล้วชอบปลูกต้นอะไรกันบ้างคะ มาคุยกันค่ะ 🎍

Voice your Opinion
ชอบปลูกต้นไม้
ไม่ชอบปลูกต้นไม้

1971 ตอบกลับ

16 ตอบกลับ

ก่อนท้อง ปลูกริบบิ้นชาลี พอได้ขายด้วย แต่พอแพ้ท้องไม่ได้ปลูกเลย ทำไม่ไหวค่ะ

ที่บ้านมีต้นทองอุไร ดอกกุหลาบ ดอกชวนชม และต้นไม้อื่นๆอีกมากมายคะ

ชอบปลูกค่ะ ผัก ไม้ประดับ ได้หมดถ้ามีพื้นที่และอุปกรณ์

ต้นนกน้อยค่ะ ชื่อน่ารัก ดอกก็น่ารัก แถมนำโชคอีกด้วย

ว่านทั้งหลายค่ะช่วยเสริมชีวิตเราตามความเชื่อ

เป็นคนใจร้อน มือก็ร้อนเลยไม่ชอบปลูกต้นไม้

ปลูกดอกไม้ประดับ และ ปลูกต้นมะม่วง

ชอบปลูกดอกไม้ ปลูกผักสวนครัวค้า

ชอบปลูกและสะสมต้นไม้.

ชอบปลูกต้นไม้มงคลค่ะ