คุณแม่ท้องคนไหน ชอบดูหนังผีหรือหนังสยองขวัญในช่วงที่ตั้งครรภ์บ้างคะ

Voice your Opinion
ชอบดูหนังผีหรือหนังสยองขวัญในช่วงที่ตั้งครรภ์
ไม่ดูหนังผีหรือหนังสยองขวัญในช่วงที่ตั้งครรภ์

2849 ตอบกลับ

23 ตอบกลับ

ก่อนท้องชอบดูชอบอ่านเรื่องผีนะ แต่พอท้องก็ยังชอบอยู่นะแต่พยายามไม่ดูไม่ฟัง พยายามหาหนังหรือซีรีย์คอมมาดี้มาดูมากกว่าค่ะ

ปกติก็ฟังเรื่องลี้ลับทุกวัน ตอนนี้ได้7วีคแล้วก็ยังฟัง เขาห้ามแม่ท้องฟังหรือดูเรื่องผีๆหรอคะ หรือยังไง

ตั้งแต่ท้องไม่เคยดูเลยค่ะ ถ้าแฟนเปิดคือบอกปิดเลยค่ะ เป็นคนกลัวผีอยู่แล้วยิ่งตอนท้องยิ่งจิตตกค่ะ

ตอนตั้งครรภ์ท้องแรกคุณแม่บ้านนี้ชอบดู the walking dead มากๆเลยครับปากก็บอกว่ากลัวผีแต่ก็นั่งดูอยู่ได้

ชอบมากๆค่ะดูตั้งเเต่ยังไม่ท้องจนตอนนี้ท้องก็ยังฟังยังดูอยู่ทุกวันไม่รู้จะมีผลต่อลูกไหม😅

ปกติชอบดูมากค่ะ ตั้งแต่ท้องไม่ดูเลยค่ะ ฟังเพลงสบายๆร้องเพลงให้ลูกฟัง

ดูเป็นซีรีย์ค่ะแต่ไม่ได้หน้ากลัวมากเป็นแค่หนังตลกเฉยๆ

ไม่ได้ดูหนังค่ะแต่ดูเป็นเกมเนื้อเรื่องแทนค่ะ

ไม่ดูเลยค่ะ เพราะจะสร้างความเครียดแอบแฝงได้

ตั้งครรภ์ที่2ชอบดูรายการเกี่ยวกับผีมากค่ะ