คุณแม่ท้องคนไหน ชอบดูหนังผีหรือหนังสยองขวัญในช่วงที่ตั้งครรภ์บ้างคะ

Voice your Opinion
ชอบดูหนังผีหรือหนังสยองขวัญในช่วงที่ตั้งครรภ์
ไม่ดูหนังผีหรือหนังสยองขวัญในช่วงที่ตั้งครรภ์

2849 ตอบกลับ

23 ตอบกลับ

เรื่องผีไม่ดูค่ะแต่ชอบดูหนังซอมบี้

ท้องไม่ท้องก็ไม่ดูจ้า หลอน

ฟังเรื่องผีทุกวันเลยจ้า

ดูตลอดไม่เคยขาดเลยค่าา

บ้านนี้ฟังทุกวันเลยค่ะ

ไม่ได้ดูค่ะ

ชอบมากค่ะ

ไม่ได้ดู

ไม่ดูค่ะ