ขอระบายหน่อยเถอะ

แฟนเราเป็นอะไรมากหรือเปล่าไม่รู้ เราทำงานบ้านทีไรเราโดนบ่นทุกที ล้างจานก็บ่น กวาดบ้านถูบ้าน ซักผ้า ล้างขวดนมก็บ่น คือตั้งแต่มีลูกนี่นอกจากเลี้ยงลูกแทบไม่ได้จับต้องอะไรเลย อยากทำงานก็ไม่ให้ทำ อยากขายของก็ไม่ให้ขาย คือบางทีมันก็แอบเซ็งอ่ะ

1 ตอบกลับ

อาจจะรักลูก รักภรรยามาก อยากให้อยู่สบายๆ #คนเรามักไม่มีความพอดี #มองในแง่บวก แม่โชคดีที่สามีห่วงใยไม่อยากให้ทำอะไรเลย ขอแค่ให้ดูแลลูกให้ดีที่สุด