ภรรยาท้อง งานบ้านคือหน้าที่สามี

ทุกวันนี้ภรรยาท้องได้ 7 เดือนกว่า หน้าที่ของสามีคือ ดูแลงานบ้านแทนภรรยา กวาดบ้านถูบ้าน ซักผ้า ล้างจาน เพื่อให้ภรรยาได้พักผ่อนมากที่สุด เพื่อสุขภาพที่ดีของเจ้าตัวน้อยด้วย

ภรรยาท้อง งานบ้านคือหน้าที่สามี
1 ตอบกลับ

สุดยอดคุณพ่อเลยค่า

4y ago

ขอบคุณครับ