ท้อง2เดือนมีเพศสัมพันธ์ได้ไหมคะ

แฟนเรานอนด้วยมีรัยกันนานๆมี เราท้องได้2เดือนคะ..แต่ไม่รุนแรง นะคะ อยากทราบว่ามันอันตรายไหม

34 ตอบกลับ

หมอแนะนำ ช่วงไตรมาส 1 กับไตรมาส 3 จะอันตราย นะคะ ควรงด แต่มันอาจจะแล้วแต่ ดุลพินิจของหมอแต่ละคน ค่ะ #แต่บ้านนี้ มีอะไรกับสามี แค่ช่วงไตรมาส 2 เท่านั้นค่ะ นัดหน้าคุณแม่ลองสอบถามหมอดูนะคะ

ถ้าไม่มีเลือดออก ไม่เจ็บท้อง ก็ไม่เป็นอะไรคะเเม่ เเต่ช่วงไตรมาสเเรกควรงดก็ได้นะคะ เสี่ยงเเท้งคุกคาม ถ้าไม่ได้จริงๆก็เบาๆคะเเม่ เพื่อความปลอดภัย

ถามต่อนะค่ะ เวลามีอะไรแล้วแม่เสร็จด้วย มันอันตรายไหม เหมือนมดลูกเกร็งอะค่ะ เราเลยไม่กล้าครั้งต่อไป กลัวมีผลกระทบ

4y ago

ขอบคุณที่ช่วยแชร์ค่ะ ตอนนี้คลอดยังค่ะแม่ บ้านนี้ย่างเข้า6เดือนค่ะ

5555มีตลอดตั้งแต่ไม่รู้ตัวว่าท้อง จน 5,6 วันก่อนคลอดก็ยังมี คือแฟนอดไม่ไหว แต่ตัวเล็กก็ออกมาปกติสมบูรณ์แข็งเเรงดีนะ

บ้านนี้มีตั้งแต่ท้องจนท้องใหญ่จนใกล้คลอดค่ะ แต่เป็นพวกท่าตะแคงข้าง หันหน้าเข้าหากัน แบบไม่กดทบท้องค่ะ

ช่วง 2-3 เดือนแรก ถ้าเลี่ยงได้ก็เลี่ยงคะ หลังจากนั้นก็ยาวไป เลี่ยงช่วง 7 เดือนอีกทีคะ ได้ต่อยันคลอดคะ

บ้านนี้มีมาตลอดเลยค่ะตอนนี้33+2แล้วค่ะแม่ นานๆแม่จะมึทีนึงค่ะ แม่บ้านนี้อารมขี้หงุดหงิดง่ายมาก

จริงๆก็เสี่ยงนะคะ ท้องอ่อนอยู่เลย แล้วนานๆมีทีก็ได้คะแต่ต้องอยู่ในท่าที่เบสิคพอ

ตอนนี้26wแล้วค่ะไม่เคยมีไรกับสามีเลยเพราะสามีห่วงกลัวลูกจะเป็นอะไรเพราะเคยแท้งค่ะ

บ้านนี้ไม่มีภาวะเสี่ยงอะไรเลยค่ะ นอนกับสามี ตั้งแต่ท้องยันไกล้คลอด 😂😸