ท้องร่วงกิรเกลือแร่ได้ไหมคพ

เมื่วานกินส้มตำปูปลาร้าเลยท้องเสียคะถ่ายหลายรอบมากท่ากินเกลือแร่ซองๆได้ไหมคะ ท้อง2เดือนคะ

2 ตอบกลับ

กินได้ค่ะแม่ เกลือแร่ ORS. จ้า

จิบเกลือแร่ได้ค่ะ ถ้าเสียมากๆ หาหมอนะคะ เสี่ยงมดลูกบีบตัวได้ค่ะ