ท้อง2เดือนมีเพศสัมพันธ์ได้ไหมคะ

แฟนเรานอนด้วยมีรัยกันนานๆมี เราท้องได้2เดือนคะ..แต่ไม่รุนแรง นะคะ อยากทราบว่ามันอันตรายไหม

34 ตอบกลับ

เรามีเบาๆ ตอนท้องเรารุ้สึกมีอารมตลอด55555 #ตอนไม่ท้องไม่เปนน่ะงงมากค่ะ

บ้านนี้ไม่มีเลยค่ะ เพราะกว่าจะท้องได้ก็ยากแล้ว กลัวหลุดค่ะ 😁

มีได้ค่ะ ปรกติ แต่ต้องอย่ารุ่นแรงเกินไปนะค่ะ

ไม่อันตรายค่ะแต่ต้องมีความระมัดระวังมากขึ้น

ถ้าไม่มีความเสี่ยงแท้งคุกคามก็มีได้ค่ะแม่

ถ้าแม่ไม่มีภาวะเสี่ยงอะไรสามารถมีได้คะ

มีได้ค่ะ ยกเว้นมีประวัติเคยแท้งคุกคาม

ถ้าไม่มีความเสี่ยงอะไร ก็ได้ตลอดนะคะ

ถ้าแม่ไม่ได้มีภาวะเสี่ยงก็มีได้ค่ะ

บ้านนี้ก้มีตามปกตินะค่ะ แต่เบาๆค่ะ