ขอกำลังใจค่ะ

แฟนส่งข้อความมาบอกเลิกและขอแยกทาง เขาไม่รับผิดชอบค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น ตอนนี้เหลืออีกแค่15วันที่จะคลอดค่ะ เขาหาว่าเราไปนอนเอากับผู้ชายข้างห้องตอนเขาไม่อยู่ทั้งที่เราก็ไม่เคยแม้แต่คิดที่จะทำ เขาดูถูกเราสารพัด แต่พอเขาจะจากไปมันก็ทำใจยากมากค่ะบอกตรงๆตอนนี้ทำได้แค่ร้องไห้ค่ะ เพราะยังงัยก็ต้องสู้ค่ะ ไหนจะค่าห้องค่าหนี้ต่างๆที่เขาทิ้งไว้ให้รับผิดชอบ ต้องเก่งแค่ไหนคะถึงจะผ่านคืนนี้ไปได้ เขาบอกให้เราไปผูกคอตาย เขาบอกว่านี้คือทางออกที่ดีที่สุดสำหรับเรา😭 ขอคำปรึกษาจากแม่ๆหน่อยค่ะ เราเหนื่อยมากแล้ว หรือจะทำตามที่เขาบอกดีคะ

69 ตอบกลับ

เป็นกำลังใจนะคะ สู้ๆอย่าท้อคะทุกอย่างจะผ่านไปด้วยดี

ขอบคุณกำลังใจจากแม่ๆทุกคนนะคะ สัญญาค่ะจะสู้เพื่อลูก

สู้ๆนะคะแม่✌️เป็นกำลังใจให้นะคะสู้เพื่อลูกค่ะ

สู้ๆนะคะ ซักวันนึงเราจะรักตัวเองมากขึ้นค่ะ

สุ้ๆเพื่อตัวน้อยที่กำลังจะลืมตาดูโลกนะค่ะแม่

สู้เพื่อลูกคะ ผช เหี้ยๆ ปล่อยมันไปเถอะค่ะ

นึกถึงลูกในท้องนะคะแม่ แม่ต้องสู้นะคะ

สู้ๆนะคะ ไม่มีเค้าเราต้องอยู่ให้ได้คะ

สู้ๆๆนะคะ คิดถึงลูกในท้องให้มากๆๆคะ

สู้ๆคะสักวันมันจะเป็นวันของเรา