แม่คนไหนเคยฉีดวัคซีนซิโนแวคขณะตั้งครรภ์ไหมค่ะ

วันที่15 ตุลาคม แม่ได้ไปฉีดวัคซีนซิโนแวคมา ตอนนั้นไม่รู้เลยคะว่ากำลังตั้งครรภ์ ตอนนี้เครียดมากๆคะเพราะไม่รุ้จะส่งผลอะไรต่อการตั้งครรภ์หรือเปล่า ไปฝากท้องที่โรงพยาบาลแต่โรงบาลเค้ารับฝากเฉพาะวันจันทร์ ขอคำปรึกษาจากแม่ๆหน่อยค่ะ หรือเราต้องไปซาวดูน้องที่คลีนิคดีค่ะ

11 ตอบกลับ

เป็นเหมือนบ้านนี้เลยค่ะ ก่อนไปฉีดเข็มสองตรวจปัสสาวะตอนเช้าก่อนไปฉีด ไม่ตั้งครรภ์ค่ะ พอฉีดได้ 2 วัน ท้องจ้า ตอนแรกนึกว่าเป็นอาการข้างเคียงจากวัคซีนที่ฉีด ว่าทำไมผลข้างเคียงแรงจัง เลยตรวจปัสสาวะ ตกใจเลยจ้า สองขีด ตอนนั้นรีบไปฝากครรภ์เลยค่ะ ถามคุณหมอแล้วค่ะ ไม่มีปัญหาอะไร น้องปกติ แข็งแรงดีค่ะ ตอนนี้น้อง 14 วีคแล้วจ้า อย่าคิดมากนะค่ะ

3y ago

คะแม่ วันจันทร์นี้จะไปฝากครรภ์จะปรึกษาหมออีกทีคะ

เค้าไปฉีดเข็มแรกตอนยังไม่ตั้งครรภ์ค่ะ พอครบเข็ม2 เพิ่งมารู้ตัวว่าท้อง ต่ำกว่า12Wด้วยค่ะ แต่ไปหาคุณหมอที่ร พมาแล้ว คุณหมอบอกฉีดได้ไม่มีอันตราย แต่หมอที่คลีนิกบอกฉีดได้ แต่ทางที่ดีควรฉีดตอน12wขึ้นไปอะค่ะ

3y ago

ใช่ค่ะควรจุ12wขึ้น แต่ของเค้าน่าจะแค่5wเองค่ะ

บ้านนี้ฉีดซีโนแวคครบ2เข็ม เพิ่งรู้ว่าท้อง ไม่มีผลข้างเคียงอะไรค่ะ แม่ทำการตรวจนิฟตี้ ตรวจโครโมโซม น้องปกติแข็งแรงดี ตอนนี้ท้อง20วีคแล้วค่ะ

3y ago

ดีมากคะแม่ที่ยังไม่ได้ฉีดแอลตร้าเข็มที่2 มารู้ทันว่าท้อง ไม่งั้นแม่คงคิดมากกว่านี้แน่คะ

ฉีดครบทั้ง sv+az เลยค่ะ แต่ตอนไปฉีดไม่รู้ว่าท้อง สอบถามคุณหมอแล้ว หมอบอกฉีดแล้วก็แล้วไปค่ะ

3y ago

คงจะเป็นแบบนั้นคะแม่ เพราะฉีดไปแล้วคงแก้ไขอะไรไม่ได้ 😂😂

อย่า กัลวนคะตอนแม่ฉีดเข็มแรกก็แค่3wไม่รู้ว่าตั้งครรภ์ เข็ม2ตอน14 w น้องแข็งแรงดีคะ

ฟังหมอมาค่ะ หมอบอกไม่เป็นไร ฉีดได้ แต่ถ้ากังวลก็รอผ่าน 12 สัปดาห์ไปก่อน

บ้านนี้ฉีดไขว้ปกติดีค่ะ ปวดแขนนิดหน่อยกับคลื่นไส้แค่นั้นค่ะ

ฉีดตอนที่ไม่รู้ตัวเองเหมือนกันจร้าว่าท้อง ตอนนี้ 27w แล้วจร้า

ฉีดมาตอน35weekค่ะไม่มีอาการใดๆนอกจากปวดแขน1-3วันค่ะตอนนี้39weekแล้วจ้า

3y ago

ให้คลอดง่ายๆนะจ๊ะแม่

ฉีด Sv+Az ตอนนี้ 37+1